Tủ Điện Tạm Thi Công

Tủ Điện Tạm Thi Công là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho các khu vự sản xuất, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành. CÔNG TY TNHH DKK với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn lựa chọn phương án đúng và tiết kiệm nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Tủ điện luôn được kiểm tra rất kỹ tại xưởng cũng như nhà máy, trước khi được bàn giao cho khách hàng.

Tủ Điện Tạm Thi Công
Tủ Điện Tạm Thi Công

Tủ điện tạm thi công có chức năng tương tự như tủ điện thi công công trình. Điều này có nghĩa là tủ điện tạm thi công có thể dùng để đóng, mở, bảo vệ đầu mối điện và phân phối điện năng tới các bộ phận cần cung cấp. Tuy nhiên tủ điện tạm thi công lại có khả năng sử dụng linh hoạt hơn so với tủ điện thi công công trình. Lý do là bởi tủ điện tạm thi công thường có kích thước nhỏ gọn hơn và có chân đế phụ để hỗ trợ cho quá trình di chuyển.

Tủ điện thi công thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường… hoặc các khu vực có nhu cầu điện năng cao. Thiết bị này đảm nhiệm chức năng bảo vệ các đầu mối điện cũng như phân phối, cung cấp điện cho hệ thống, phân khu, bộ phận cần hoạt động.

Tủ điện thi công có thể có kích thước, thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại tủ điện thi công đều có cấu tạo gồm 2 phần chính. Đó là phần vỏ tủ điện và phần các thiết bị bên trong tủ điện. Vỏ tủ điện có thể có thêm các chân đế, khóa cửa, lỗ thông gió, bánh xe, tay xách… và thường được làm từ chất liệu cách điện có tuổi thọ cao. Các thiết bị bên trong tủ có chức năng đóng, cắt, phân phối và điều khiển điện năng trong hệ thống điện.

Tủ điện thi công là một dạng của tủ điện công nghiệp nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tủ điện thi công còn được gọi với cái tên khác là tủ điện tạm thi công hay tủ điện thi công công trường. Thiết bị này có những đặc điểm khác biệt so với các loại tủ điện công nghiệp khác. Đặc biệt là về kiểu dáng, kích thước và chức năng chính của thiết bị.

Tủ điện thi công thường được dùng trong phạm vi công trình xây dựng, công trình sản xuất, bảo trì… Tủ điện thi công, nhất là loại tủ điện thi công tạm, là sản phẩm phù hợp với từng nhóm đội, thi công nhỏ. Chúng được dùng vào mục đích điều khiển một hay một nhóm thiết bị đầu cuối tại công trường.

Ưu điểm của Tủ Điện Tạm Thi Công

 • Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng . Vì vậy tủ thi công điện tạm đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.
 • Tủ điện tạm thi công có chức năng tương tự như tủ điện thi công công trình. Điều này có nghĩa là tủ điện tạm thi công có thể dùng để đóng, mở, bảo vệ đầu mối điện và phân phối điện năng tới các bộ phận cần cung cấp. Tuy nhiên tủ điện tạm thi công lại có khả năng sử dụng linh hoạt hơn so với tủ điện thi công công trình. Lý do là bởi tủ điện tạm thi công thường có kích thước nhỏ gọn hơn và có chân đế phụ để hỗ trợ cho quá trình di chuyển.
 • Là tủ thi công điện tạm hót nhất hiện nay trên thị trường.
 • Tủ được bố trí nhiều ổ cắm công nghiệp thuận tiện cho anh em thi công.
 • Chân đế cao 400mm tránh được ngập nước, ngang tầm tay khi khi sử dụng, có mái che nên tủ đặt ngoài trời cũng tất tiện.
 • Tủ điện tạm là loại tủ kín nước nên rất an toàn.
 • Tủ điện tạm thi công thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường… hoặc các khu vực có nhu cầu điện năng cao. Thiết bị này đảm nhiệm chức năng bảo vệ các đầu mối điện cũng như phân phối, cung cấp điện cho hệ thống, phân khu, bộ phận cần hoạt động.
 • Tủ điện tạm thi công có thể có kích thước, thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại tủ điện thi công đều có cấu tạo gồm 2 phần chính. Đó là phần vỏ tủ điện và phần các thiết bị bên trong tủ điện. Vỏ tủ điện có thể có thêm các chân đế, khóa cửa, lỗ thông gió, bánh xe, tay xách… và thường được làm từ chất liệu cách điện có tuổi thọ cao. Các thiết bị bên trong tủ có chức năng đóng, cắt, phân phối và điều khiển điện năng trong hệ thống điện.
 • Tủ điện tạm thi công là một dạng của tủ điện công nghiệp nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tủ điện thi công còn được gọi với cái tên khác là tủ điện tạm thi công hay tủ điện thi công công trường. Thiết bị này có những đặc điểm khác biệt so với các loại tủ điện công nghiệp khác. Đặc biệt là về kiểu dáng, kích thước và chức năng chính của thiết bị.
 • Tủ điện tạm thi công thường được dùng trong phạm vi công trình xây dựng, công trình sản xuất, bảo trì… Tủ điện thi công, nhất là loại tủ điện thi công tạm, là sản phẩm phù hợp với từng nhóm đội, thi công nhỏ. Chúng được dùng vào mục đích điều khiển một hay một nhóm thiết bị đầu cuối tại công trường.

Những đặc điểm của tủ điện tạm thi công

Khi bạn chọn tủ điện tạm cần trang bị cho mình những hiểu biết trên cũng như sau đây để việc thi công tủ điện tạm một cách tốt nhất:

Thứ 1: Kiểu dáng và kích thước:

 • Tủ điện tạm thi công thường có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại tủ điện công nghiệp khác. Vỏ hộp tủ điện có dạng hình chữ nhật thuôn dài. Thân vỏ tủ có chân đế dài để tránh ẩm. Một số model có thêm bánh xe để tủ có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình phức tạp mà không cần đến hao tổn sức lực quá lớn từ người dùng. Mặt trước của tủ được khoét các lỗ để gắn các nút vận hành hoặc bảng hiển thị. Mặt trên của tủ có thể gắn thêm các bộ phận cầm, nắm.
 • Những ưu điểm trên giúp việc thi công tủ điện tạm  thích nghi phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt tại công trình. Kích thước nhỏ có thể giúp người dùng đặt tủ điện dưới gầm sàn. Hay tay xách có thể giúp người dùng treo tủ điện tràn dàn giáo. Nói chung là phạm vi sử dụng của tủ điện thi công cực kì linh hoạt.
 • Tủ điện tạm thi công công trường có hai nhóm màu sắc cơ bản. Một là màu ghi xám do sơn tĩnh điện. Hai là màu cam đậm để đồng bộ với các thiết bị thi công tại công trường. Kích thước của tủ điện thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Các bộ phận bên trong tủ điện như cầu chì, rơ le, cầu dao, contactor, cũng vậy.

Thứ 2: Chức năng của tủ điện tạm: Thi công tủ điện tạm có chức năng sau:

Chức năng chính : cấp nguồn điện thi công khỏe và ổn định cho công trường. Ngoài ra, một số loại tủ điện thi công còn có chức năng điều khiển một hay một nhóm thiết bị đầu cuối. Như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy trộn bê tông, máy nhào đá… Nhờ có tủ điện thi công mà sự an toàn của công nhân tại công trường được đảm bảo do họ không cần tiếp xúc trực tiếp với các đầu mối điện mà vẫn điều khiển được thiết bị làm việc. Đặc biệt, tủ điện thi công còn là nơi bảo quản các đầu mối điện. Giúp các thiết bị có tuổi thọ lâu dài kể cả khi phải hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt của công trình.

Kinh nghiệm chọn mua tủ điện tạm thi công

Chất liệu vỏ tủ

Tủ điện tạm thi công là nơi bảo vệ các đầu mối điện cũng như cách ly vật mang điện với người dùng. Vì vậy thiết bị này thường có phần vỏ được làm từ chất liệu cách điện tốt. Một số loại chất liệu vỏ tủ điện phổ biến là sơn tĩnh điện, composite hoặc tole. Trong đó sơn tĩnh điện là chất liệu có thế mạnh hơn hẳn so với các loại chất liệu còn lại. Bởi nó không chỉ đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ mà còn bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, tủ sơn tĩnh điện còn có giá thành phải chăng. Điều này thật tuyệt vì nó giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Phân loại tủ điện thi công

Có nhiều tiêu chí để phân loại tủ điện thi công. Như phân loại dựa trên thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ; phân loại dựa trên phạm vi sử dụng hay phân loại theo công suất hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, cách phân loại phổ biến nhất vẫn là chia tủ điện thi công thành 4 dòng, bao gồm:

 • Dòng tủ điện thi công gọn
 • Dòng tủ điện thi công có thông số A lớn
 • Dòng tủ điện thi công có thông số A nhỏ
 • Dòng tủ điện tạm thi công

Các sản phẩm Tủ Điện Tạm Thi Công của Công ty DDK:

 • Dòng sản phẩm tủ điện thi công 40A – 50A – 63A
 • Tủ điện cấp nguồn thi công 100A
 • Tủ điện cấp nguồn thi công di động
 • Tủ điện cấp nguồn tạm cho công trình xây dựng
 • Tủ Tạm Thi Công 1 Pha
 • ….

Các loại Tủ Điện Tạm Thi Công

Hình ảnh Tủ Điện Tạm Thi Công Ưu điểm Tủ Điện Tạm Thi Công

Thông tin liên hệ Công ty phân phối tủ điện thi công:

CÔNG TY TNHH DKK

Trụ sở chính: 81/3Q Phan Văn Hớn, Khu Phố 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 219 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0312202555

Giấy phép KD cấp ngày 25/3/2013.

Email: hutexcoelectric@gmail.com

Hotline: Mr.Dũng 0918 330 740 – Mr.Hùng 0902 504 122

 

5/5 - (1 bình chọn)
.
.
.
.