Sự khác nhau về hộp nguồn dkk và 1 số hộp nguồn khác.

SỰ KHÁC NHAU VỀ HỘP NGUỒN CÔNG NGHIỆP DKK VÀ 1 SỐ HỘP NGUỒN KHÁC.

Hộp nguồn công nghiệp là một thiết bị phổ biến ngày nay tại các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hộp nguồn công nghiệp có nhiều thương hiệu khác nhau, trong có hộp nguồn do CÔNG TY TNHH DKK sản xuất thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng đó là Hộp nguồn 1 pha và Hộp nguồn 3 pha. Vậy giữa hai loại này và các loại hộp nguồn bên ngoài thị trường có đặc điểm gì giống và khác nhau, nên dùng loại nào thì tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết.

1. Nguồn gốc xuất xứ

a. Hộp nguồn thi công DKK có nguồn gốc từ đâu ?

b. Xuất xứ của các loại thiết bị.

2. Ưu nhược điểm của Hộp nguồn thi công DKK

a. Hộp nguồn thi công 1 pha

b. Hộp nguồn thi công 3 pha

3. Nên sử dụng ổ phích cắm DKK

4. Nơi cung cấp ổ phích cắm DKK chính hãng

SO SÁNH Ổ PHÍCH CẮM CÔNG NGHIỆP DKK và 1 số loại khác.

1. Nguồn gốc xuất xứ

 Ổ – Phích cắm dkk có nguồn gốc từ đâu.

DKK là một công ty thiết bị điện chuyên phân phối và sản xuất các loại tủ điện công nghiệp trong đó có “hộp nguôn thi công”, được xem là công ty thiết bị điện công nghiệp uy tín số 1 tại việt nam. Với hàng loạt sản phẩm đa dạng mẫu mã phong phú về chủng loại ứng dụng cho cả công trình dân dụng cũng như công nghiệp. Vì chất lượng sản phẩm tốt nên thiết bị điện DKK được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp cao cấp, các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động khắc nghiệt, có độ ẩm, bụi, độ ăn mòn cao, …

Để trở thành một công ty uy tín và lớn mạnh như bây giờ thì DKK đã luôn đề cho bản thân mục tiêu sản xuất ra các sản phẩm phải đảm bảo:

+ Thứ nhất, an toàn: vì điện rất nguy hiểm đến con người cũng như tài sản nếu không an toàn về điện có thể gây ra cháy nổ gây thiệt hại cho người và của.

+ Thứ hai, tin cậy: muốn được người tiêu dùng lựa chọn thì nhà sản xuất phải chinh phục bằng cách lấy lòng tin nếu không tạo dựng được sự tin cậy thì không làm nên thương hiệu.
+ Thứ ba, hiệu quả: không phải chỉ nói bằng miệng mà phải hiệu quả ngay trên sản phẩm, sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao thì mới được sự lựa cọn của khách hàng.
+ Thứ tư, bền vững: hiệu quả về công suất, đẹp mắt về mẫu mã thì chưa đủ mà các sản phẩm phải có độ bền về tuổi thọ để tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng.

 

Ổ phích cắm công nghiệp DKK

 

Hộp Nguồn Thi Công 1 Pha IP67 dkk

Hộp nguồn khác.

2. Ưu nhược điểm của Hộp nguồn thi công 1 pha IP67 DKK

a. Hộp nguồn thi công dkk

+ An toàn: ổ phích cắm DKK với tiêu chuẩn kín nước IP67 được trang bị một khóa nắp đặc biệt giúp giữ vững phích điện, ngăn ngừa trường hợp bị lỏng chui, chúng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về an toàn.

 + Thẩm mỹ: sản phẩm của dkk được đánh giá là sản phẩm có độ sang trọng và đẳng cấp vì bên công ty luôn chú trọng thiết kế mẫu mã, hình dáng và màu sắc của sản phẩm.

+ Chất liệu đảm bảo: sản phẩm được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp và được kiểm tra nghiêm ngặt nên có độ bền cao.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì công ty chùng tôi cũng có hạn chế :

+ Giá thành tương đối cao hơn với các sản phẩm khác: vì là sản phẩm nhập khẩu nên giá thành của công ty cũng sẽ cao hơn các sản phẩm trong nước.

b. Vỏ Hộp nguồn thi công. Lả công ty chuyên về sản xuất vỏ tủ điện và lắp ráp tủ điện chính vì vậy đây là thế mạnh của công ty tnhh DKK chúng tôi.

Ưu điểm:

+ An toàn: được chế tạo từ vỏ sắt kim loại dẻo được sơn lớp tỉnh điện dầy sáng bóng, Với thiết kế hộp nguồn bố trí các thiết bị phù hợp.Bố trí ồ cắm công nghiệp 2 bên và RCBO bên trong có nắp đậy bảo vệ an toàn cho người sữ dụng.

+ Sản phẩm tiết kiệm: Với sản phẩm nhỏ gôn nên sản phẩm được xem là phù hợp nhất trong nhiều công trình thi công.

Nhược điểm: Cũng vì sản phẩm chất lượng đòi hỏi kỹ thuật cao. máy móc hiện đại nên giá thành sản phẩm cũng cao.

3. Nên sử dụng Hộp nguồn DKK hay các loại khác.

Sau khi phân tích ưu và nhược điểm của hai dòng sản phẩm thì tùy theo như cầu của từng loại khách hàng mà chúng ta sẽ chọn cho mình những dòng sản phẩm thích hợp nhất tùy theo thuộc tính của sản phẩm, tùy theo công trình chúng ta sẽ cần loại sản phẩm như thế nào để phù hợp với ưu điểm của từng thương hiệu và hạn chế được nhược điểm của từng nhãn hiệu đó.

4. Nơi cung cấp Hộp nguồn thi công DKK

Đây được xem là sản phẩm chất lượng tại việt nam. Công ty TNHH DKK tự hào là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối uy tín và lâu năm của nhiều thương hiệu, trong đó có hộp nguồn thi công 1pha và 3 pha Không chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm mà còn cả về giá cả. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nên công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và muốn tất cả khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mà không lo về túi tiền thế nên đừng ngại khi đến với công ty Nghĩa Đạt. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm tốt mà giá cả hạt dẻ.

Đánh giá post
.
.
.
.