Với Hutexco việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi:

Không cần trực tiếp đến Showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến công ty ( 028 62540216) hoặc (0902504122) từ 8h00 – 19h00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://www.hutexcoelectric.com/ bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.hutexcoelectric.com/

Bước 2: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên khung tìm kiếm , chọn sản phẩm cần mua

Bước 3: Click vào Mua hàng, chọn số lượng hoặc tiếp tục mua hàng nếu bạn muốn mua thêm sản phẩm khác

Bước 4: Sau khi hoàn thành số lượng và sản phẩm cần đặt, bạn click vào Thanh Toán để điền đầy đủ thông tin và Hoàn Tất Đơn Hàng

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Showroom Hutexco quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Nhân viên Htexco sẽ liên hệ ngay với Quý Khách Hàng khi nhận được thông tin.

Lưu ý: 

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin, xác nhận thông tin, hình thức giao hàng và thanh toán cũng như thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, tem bảo hành chính hãng, phiếu bảo hành nếu có). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.