CÔNG TY TNHH DKK

 I. GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DKK nhà cung cấp thiết bị điện và thi công hệ thống điện, được thành lập ngày 25/3/2013. Công Ty TNHH DKK ban đầu là một doanh nghiệp thi công nhiều công trình vừa và nhỏ. Sau nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng công ty đã thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn hơn và theo tiêu chuẩn trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước và xử lý nước thải…cho các khu công nghiệp, khu chế xuất và trung tâm thương mại.

II. HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC LĨNH VỰC NHƯ SAU

1.Chuyên cung ứng thiết bị, thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì các hệ thống:

  • Hệ thống cấp, trữ đông, sản xuất đá cây…phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, nhà hàng, khách sạn….

  • Hệ thống điều hòa không khí cho tàu biển, cao ốc…

  • Hệ thống thông gió cho nhà xưởng…

  • Hệ thống xử lý khí sạch cho nhà máy điện tử, phòng mổ bệnh viện (Cleanroom)…

  • Hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.

2.Tư vấn kỹ thuật, mua bán các vật tư phụ tùng, phụ kiện thay thế cho các hệ thống lạnh công nghiệp và điều hòa không khí hiện nay.

3. Gia công cung cấp, lắp đặt hệ thống ống gió, trunking điện, gia công lắp đặt tủ điện.

 

Mục tiêu của công ty TNHH DKK là đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả chi phí. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hang qua từng dự án và bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắn đạt những mục tiêu chất lượng cho từng dự án.

 Hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Phục vụ ân cần – Hậu mãi chu đáo.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp và dân dụng trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:

THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA: Idec – Omron – Yongsung – Hanyoung – Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha – Mikro – Selec – DELAB – SMITT – Kraus & Naimer – ANV – Fotek…

THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: Schneider – Rudolf – Munhean – Risesun(Taiwan) – Omega – CNC – Yonyei – Kenyong – Disxen – Bew – Camsco – Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…

TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako…

BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…

BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider – Shihlin…

DÂY CÁP ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN CÁC LỌAI: Cadivi – Sanjin – Taya…

III. THÔNG TIN ĐỊA CHỈ

CÔNG TY TNHH DKK

Mst: 0312202555

Trụ sở chính: 81/3Q Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM.

Chi Nhánh: 219 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q12,Tp HCM.

Điện thoại: 028 6256 0049- Hotline: 0938 320740 – 0907 616 669.

Web: www.hutexcoelectric.com

Email: congty.dkk@gmail.com